udem

Tôi vốn luôn tin tưởng chồng mình, vậy mà không ngờ anh lại đối xử với vợ đang bầu bí như vậy.

Vợ chồng tôi kết hôn đến nay được 5 năm, đã có một bé trai. Hiện tại tôi đang mang thai lần 2 được 7 tháng. Chồng tôi là người hiền lành, hết lòng vì gia đình. Bình thường anh vốn đã cưng chiều tôi, đến khi bầu bí thì anh xem tôi không khác gì bà hoàng. Chỉ cần tôi nói muốn ăn gì, muốn làm gì anh, muốn đi đâu, anh đều đáp ứng hết. Ai cũng ngưỡng mộ vì tôi có người chồng tốt và cuộc hôn nhân viên mãn.

Đợt này bầu bí gần tháng cuối, tôi thường xuyên đi tiểu, một đêm ít nhất cũng phải 2 lần. Chồng tôi hay ngáy to nên anh cũng sang phòng khác ngủ để tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của tôi.

Nửa đêm dậy đi vệ sinh, tôi chết lặng khi nghe thấy những lời của chồng và em dâu ngoài ban công - 1

Tôi choáng váng với những gì mình nghe được trong đêm. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy, tôi tỉnh dậy vào lúc 1h sáng. Sau khi đi vệ sinh, tôi bỗng giật mình nghe thấy tiếng chồng mình. Lặng lẽ đi về phía ban công, nơi phát ra tiếng nói, tôi nghe thấy thêm cả tiếng của Dung – em dâu tôi. “Sao hai người này lại nói chuyện với nhau vào giờ này?”, tôi nghĩ, một cảm giác bất an vây lấy tôi.

– “Dung, em đừng nói chuyện này cho vợ anh biết nhé. Anh hứa sẽ chấm dứt ngay mối quan hệ ngoài luồng. Anh trót dại, em cho anh cơ hội sửa sai không thì vợ anh sẽ không tha thứ cho anh”, chồng tôi nói.

– “Thôi được rồi, em thấy anh là người hiền lành, yêu thương vợ con. Anh nên biết cái gì mới là quan trọng nhất với mình. Em sẽ coi như mình không biết gì, em không nói gì với chị đâu”.

Đứng sau cánh cửa nghe hết cuộc trò chuyện của chồng và em dâu, tôi đau đớn như muốn ngã qụy. Hóa ra, chồng tôi đã ngoại tình, chuyện này Dung biết được và anh mong cô ấy giữ bí mật. Ngay khi họ vừa quay vào thì nhìn thấy tôi đứng đó, cả hai chết trân.

Về phòng, chồng tôi quỳ xuống xin lỗi. Anh thú nhận trong thời gian tôi bầu bí, sức khỏe không tốt nên phải kiêng khem chuyện ấy, dẫn tới việc anh lỡ dại. Anh xin tôi tha thứ, vì anh ngoại tình chỉ để giải tỏa chứ hoàn toàn không có tình cảm với người phụ nữ kia.

Nửa đêm dậy đi vệ sinh, tôi chết lặng khi nghe thấy những lời của chồng và em dâu ngoài ban công - 3

Tôi không biết phải tha thứ cho chồng thế nào, chỉ cần nhìn thấy mặt anh ta là tôi muốn phát điên. (Ảnh minh họa)

Người ta vẫn nói đàn ông dễ “ăn vụng” khi vợ mang thai. Nhưng thực lòng bấy lâu tôi vẫn tin tưởng ở chồng 100%. Có lẽ chính vì tin anh nhiều quá nên giờ đây tôi thất vọng cũng không ít.

Hai ngày nay tôi không muốn nhìn mặt chồng. Tôi mệt mỏi vô cùng, cứ nhắm mắt lại là nghĩ đến cảnh chồng phản bội mình. Tôi không biết sẽ phải đối diện với những ngày tháng tới ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *